Theo dõi shop trên Shopee để nhận ngay nhiều ưu đãi đặc biệt Vào shoppe

Giới thiệu về hãng dao Global

Ngày: 10/05/2018 lúc 14:30PM

Dao Global lần đầu tiên được thiết kế bởi Komin Yamada vào năm 1985. Yamada được giao nhiệm vụ là thiết kế một dòng dao hoàn toàn mới và có sự cải tiến vượt bậc, sử dụng các nguyên vật liệu tốt nhất và các hình thức kĩ thuật sản xuất mới nhất. Và ông đã tạo nên một dòng dao mới đáp ứng được các yếu cầu khắt khe nhất của các đầu bếp chuyên nghiệp

30 năm chuyên môn:

Được lấy cảm hứng từ ý tưởng tạo ra những đổi mới cho bộ dao, Công ty đã tạo ra dòng dao bằng thép không gỉ. Ý tưởng mới này đã tác động tới ngành công nghiệp sản xuất dao kéo trên thế giới, được biết tới với xu hướng “ thép không gỉ”. Ngày nay, dao Global được đánh giá cao bởi các đầu bếp và các khách hàng của họ bởi và sự đổi mới, khác biêt và không lỗi thời.

Sản xuất thủ công:

Dao Global được sản xuất bởi công tyYoskikin, Nhật Bản. Yoshikin đã sử dụng thép không gỉ Cromova 18 (hợp kim của Molybdenum, Vanadium và Chromium) khi sản xuất dòng dao này. Cromova 18 tạo nên sự sắc nét cho lưỡi dao, giúp dao giữ được độ sắc trong thời gian dài và dễ dàng lấy lại độ sắc khi mài. Hơn nữa, thép này có khả năng chống gỉ, chống mài mòn và chống dính bẩn cao.

Điều quan trọng của 1 chiếc dao là lưỡi dao. Lưỡi dao Global được mài ở cả 2 mặt, giống với dao phương Tây. Tuy nhiên, cạnh của lưỡi dao được mài thẳng, cách mài này sẽ giúp lưỡi dao sắc hơn nhiều so với cách mài vát cạnh của dao phương Tây và dao châu Âu.

     Từ những khởi đầu rất khiêm tốn, dao Global đã phát triển và trở thành 1 dòng dao bếp nổi tiếng trên thế giới. Dòng dao này được sản xuất thủ công tại các nhà máy của Yoshikin ở Nigata, Nhật Bản đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật và độ chính xác cao về kĩ thuật.

Dao Global đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đã đạt được rất nhiều giải thưởng kể từ khi được ra mắt trên thị trường:

 

Năm 1990: Đạt Giải thưởng thiết kế tốt của Nhật Bản ( của bộ Thương Mại và Công Nghệ Nhật Bản)

Năm 1992: Đạt giải thưởng dao nhà bếp tốt nhất tại Benelux

Năm 1995: Chiếc dao Global G-2 được tạp chí UK bình chọn là chiếc dao nên mua nhất

Năm 1996: Dao Global được tạp chí La Carte ( Đức) bình chọn là dòng dao sắc nét nhất

Năm 2001: Chiếc dao GS -29 đạt giải thưởng thiết kế tại hội chợ Thương mại quốc tế Frankfurt

Năm 2006: Chiếc dao Global được chọn là 1 trong 100 sản phẩm có giải thưởng hiện đại của Nhật Bản

Năm 2013: Dao Global được bình chọn là thương hiệu dao được ưu thích nhất tại tạo chí Restaurant.

Lê Trang
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh


 
messenger