Theo dõi shop trên Shopee để nhận ngay nhiều ưu đãi đặc biệt Vào shoppe

Giới thiệu về hãng dao KAI Nhật Bản

Ngày: 10/05/2018 lúc 14:17PM

 

     Tập đoàn được thành lập năm 1908 tại Thành phố Seki, Gifu, Nhật Bản và có trụ sở chính tại Tokyo. Cội nguồn của tập đoàn chính là thành phố có lịch sử 800 năm trong ngành công nghiệp dao kéo. Tại đây, công ty chỉ bắt đầu từ một xưởng sản xuất dao gấp. Tính thủ công truyền thống, tinh thần của những người thợ rèn, việc sản xuất ra các công cụ gần gũi được bắt nguồn từ cuộc sống hằng ngày. Tinh thần sáng tạo, sự cải tiến về công nghệ và những nỗ lực tích cực là bản chất tạo nên tập đoàn KAI. Đó cũng là niềm đam mê để tập đoàn tiếp tục phát triển hơn trên từng sản phẩm.

     Phương châm của KAI là" hướng tới nhiều người hơn, sản phẩm tốt hơn". Phương châm này được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ người sáng lập cho tới những người lãnh đạo và được truyền tải vào sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Công ty KAI có trách nhiệm trong việc sản xuất sản phẩm với chất lượng cao, công nghệ đáng tin cậy. KAI Jirushi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc bán các sản phẩm đa năng trong nước.

     Kể từ khi thành lập cho tới nay tập đoàn KAI luôn có sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, hiện nay tập đoàn đã có hơn 1000 sản phẩm trên thế giới từ vật dụng gia đình, dao KAI, kéo nhà bếp cho đến những dụng cụ chăm sóc sắc đẹp, vật tư y tế.

 

     

Công ty cũng đang cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho một số lượng khách hàng lớn và mở rộng thị trường ra khu vực Bắc Mĩ, Châu Âu và châu Á. Truyền thống 105 năm là một biểu hiện của sự tin tưởng mà KAI nhận được từ khách hàng của mình.

     Kế hoạch của tập đoàn KAI là sẽ thu hút được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Tập đoàn đang hướng tới 1 thương hiệu KAI - Jirushi hoàn toàn mới và khác biệt.

Hoài Phương
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh


 
messenger