Theo dõi shop trên Shopee để nhận ngay nhiều ưu đãi đặc biệt Vào shoppe

Lịch sử ra đời của dòng dao GLOBAL - Yoshikin

Ngày: 03/06/2024 lúc 13:49PM

Lịch Sử Của Dao GLOBAL

Những Năm Đầu Đời

Mino Tsuchida, được gọi thân mật là Mr. GLOBAL, sinh năm 1938 tại Niigata, Nhật Bản. Lớn lên trong một gia đình nông dân, ông sớm có niềm đam mê với dụng cụ và cơ khí. Sau khi tốt nghiệp trung học, Mino bắt đầu làm việc toàn thời gian tại Seki Cutlery Mfg. Co. Ltd và theo học tại Đại học HOSE.

Khởi Đầu của GLOBAL Knives

Năm 1985, Mino thành lập MASTER Cutlery Corporation và bắt đầu hợp tác với Yoshikin để xây dựng thương hiệu GLOBAL. Lần ra mắt đầu tiên của GLOBAL chỉ gồm 12 loại dao, nhưng đến nay đã phát triển hàng trăm loại dao và phụ kiện khác nhau.

Phát Triển Quốc Tế

Đến năm 1990, GLOBAL bắt đầu xuất khẩu sang Canada, Tây Ban Nha, và Úc, giúp tăng doanh số bán hàng. Hiện tại, GLOBAL xuất khẩu đến 88 quốc gia và được công nhận trên toàn thế giới.

Tuyên Ngôn của Mr. GLOBAL

Mino Tsuchida khẳng định: "Kể từ năm 1985, dao GLOBAL của chúng tôi vẫn giữ nguyên thiết kế - minh chứng cho chất lượng của chúng. Chúng tôi tự hào nói rằng dao và hệ thống mài của GLOBAL là lựa chọn của nhiều nhà hàng, đầu bếp hàng đầu và các chương trình nấu ăn nổi tiếng."

Tóm Tắt

Mino Tsuchida đã biến GLOBAL Knives thành thương hiệu quốc tế với chất lượng cao và thiết kế độc đáo, được tin dùng bởi nhiều chuyên gia ẩm thực trên thế giới. Từ xuất phát điểm khiêm tốn đến một thương hiệu toàn cầu, câu chuyện của Mino là minh chứng cho sự đam mê và nỗ lực không ngừng.

Lê Sơn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh


 
messenger