Đá mài phá Naniwa #600 ( cỡ nhỏ) - NAP 600

Mã sản phẩm: NAP-600
Mô tả:

Đây là viên đá mài của hãng NANIWA Nhật Bản. Viên đá này có độ mịn #600, chuyên dùng để mài phá.

489.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Sẽ có tại nhà bạn
từ 2-5 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 1,000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hỗ trợ online
083.777.8386

 

Nếu những chiếc dao trong tủ bếp nhà bạn quá cùn gây khó khăn cho việc chế biến thực phẩm hàng ngày thì hãy tham khảo sản phẩm ĐÁ MÀI PHÁ NANIWA #600 ( CỠ NHỎ) - NAP 600 sau đây của chúng tôi để giúp cho những chiếc dao trở về trạng thái ban đầu, sắc nhọn và bóng đẹp hơn. Từ đó quá trình chế biến thực phẩm cho những bữa ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cả.

Đặc điểm nổi bật

- Loại đá mài nước có độ mịn #600

- Chuyên dùng để mài phá, sử dụng trong trường hợp lưỡi dao bị sứt mẻ hoặc quá cùn

- Kích thước nhỏ vừa, dễ dàng sử dụng

Mô tả sản phẩm

ĐÁ MÀI PHÁ NANIWA #600 ( CỠ NHỎ) - NAP 600 là sản phẩm đá mài của thương hiệu NANIWA đến từ Nhật Bản. Trong quá trình chế biến thực phẩm hàng ngày, những chiếc dao chúng ta hay sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng cùn hoặc sứt mẻ lưỡi dao. Sản phẩm ĐÁ MÀI PHÁ NANIWA #600 ( CỠ NHỎ) - NAP 600 chuyên được sử dụng trong những trường hợp này. Chúng ta có thể dùng viên đá để mài phá, tạo ra cho lưỡi dao một đường lưỡi mới đẹp và sắc nhọn hơn khi lưỡi dao đã quá cùn hoặc bị sứt mẻ, gây khó khăn cho việc cắt, thái thực phẩm.

Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, với trọng lượng vừa phải giúp chúng ta dễ dàng sử dụng. Đây là loại đá mài nước có độ mịn #600, phù hợp để làm cho lưỡi dao bị cùn, sứt mẻ trở về bằng phẳng và sắc nhọn như trạng thái ban đầu. Nếu trước đây muốn mài dao, chúng ta thường hay dùng thành bát hoặc thành kệ bếp để mài, thì bây giờ đã có sản phẩm ĐÁ MÀI PHÁ NANIWA #600 ( CỠ NHỎ) - NAP 600 rất phù hợp về chất lượng, hình thức cũng như giá thành. Hãy sắm cho căn bếp của mình một viên đá mài này để công việc nội trợ, nấu nướng của chúng ta trở nên thuận tiện hơn.

Thông tin sản phẩm

- Loại đá mài: Đá mài nước

- Màu sắc: Màu trắng

- Độ mịn: #600

- Hãng sản xuất: NANIWA Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng

Ngâm viên đá vào nước từ 15-20 phút trước khi sử dụng. Khi mài, mài theo một góc cố định, nên mài theo góc 15-20 độ tuỳ theo từng chiếc dao. Chia lưỡi dao thành các đoạn bằng nhau tuỳ theo chiều dài chiếc dao, mài các đoạn lần lượt. Mài xong một mặt thì chuyển sang mặt còn lại. 

 

    Bình luận

    Xem nhanh