Đá mài dao tinh Naniwa độ mịn #6000 (có đế) (185x65x15)

Mã sản phẩm: NAT-6000D
Mô tả:

Sản phẩm không chỉ đảm bảo được tính năng, chất lượng của các lưỡi dao mà còn mang lại vẻ đẹp hình thức cho đồ dùng nhà bếp của các gia đình.

819.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Sẽ có tại nhà bạn
từ 2-5 ngày làm việc
Giao hàng miễn phí
Sản phẩm trên 1,000,000đ
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hỗ trợ online
083.777.8386

 

Trong công việc nấu nướng, chế biến thức ăn hàng ngày, không thể không tránh khỏi tình trạng dao bị mòn. Trên thị trường cũng bày bán khá nhiều các sản phẩm mài dao giúp các bà nội trợ có thể thực hiện công việc cắt, thái dễ dàng hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm ĐÁ MÀI TINH NANIWA ĐỘ MỊN #6000 (CÓ ĐẾ) (185X65X15) sau đây để có một chiếc dao sắc nhọn hơn trong nấu nướng.

Đặc điểm nổi bật

- Loại đá mài có độ mịn 6000

- Có thiết kế đế chống trượt đi kèm

Mô tả sản phẩm

ĐÁ MÀI TINH NANIWA ĐỘ MỊN #6000 (CÓ ĐẾ) (185X65X15) là sản phẩm của thương hiệu NANIWA. Trong quá trình chế biến thực phẩm, nấu ăn hàng ngày, phần lớn chúng ta đều phải sử dụng đến các loại dao để cắt, gọt thực phẩm. Không thể tránh khỏi trường hợp dao bị cùn, mòn đi sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Để có những chiếc dao sắc nhọn, giúp cho việc cắt, gọt, thái thực phẩm dễ dàng thì việc sử dụng sản phẩm ĐÁ MÀI TINH NANIWA ĐỘ MỊN #6000 (CÓ ĐẾ) (185X65X15) nên được cân nhắc.

Sản phẩm là đá mài có độ mịn 6000, trải qua quá trình cắt, gọt, thái, chiếc dao không chỉ bị cùn, mòn, mà còn có thể bị xước ở mặt lưỡi dao. Việc dùng dao mài vào ĐÁ MÀI TINH NANIWA ĐỘ MỊN #6000 (CÓ ĐẾ) (185X65X15) sẽ đảm bảo cho lưỡi dao trở lại sắc bén, hơn nữa có thể loại bỏ những vết xước và mang lại sự bóng đẹp trên bề mặt lưỡi dao như cũ. Vì có sự có mặt của dòng sản phẩm này mà hiện nay các bà nội trợ không cần phải mài dào bằng thành bát, kệ bếp nữa mà đã có dụng cụ chuyên dụng. Sản phẩm không chỉ đảm bảo được tính năng, chất lượng của các lưỡi dao mà còn mang lại vẻ đẹp hình thức cho đồ dùng nhà bếp của các gia đình.

Thông tin sản phẩm

- Loại đá mài: Đá mài nước

- Màu sắc: Màu kem

- Độ mịn: #6000

- Hãng sản xuất: NANIWA

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

Trước khi sử dụng, chúng ta phải ngâm viên đá trong nước 15 - 20 phút. Khi mài, nên mài theo một góc cố định của từng chiếc dao, có thể mài góc 15 - 20 độ. Phải chia lưỡi dao ra các phần bằng nhau theo chiều dài để mài lần lượt. Sau khi mài xong một mặt thì lật lại để mài tiếp mặt sau.

Cần vệ sinh viên đá mài thường xuyên, bảo quản ở nơi khô ráo để giữ cho viên đá giữ được độ mịn và thể hiện được tính năng của mình.

 

 

    Bình luận

    Đánh giá sản phẩm

    5
    Xem nhanh